/Góc nhìn Alan Phan về một cuộc đời thành công

Góc nhìn Alan Phan về một cuộc đời thành công

Còn ai nhớ đến Alan Phan, người đàn ông bé nhỏ và nghị lực? Chúng ta thử đếm xem, trong những yếu tố nào trong đây chúng ta đã làm được và .. chưa từ bỏ?Uncategorized  Góc nhìn Alan Phan về một cuộc đời thành công

“Một người thành công trong cuộc sống phải hội đủ sáu yếu tố: sức khỏe, trí tuệ đầy đủ, tinh thần mạnh mẽ – sáng suốt, tâm linh thanh nhàn – êm ả, trả ơn xã hội bằng đóng góp thiết thực, có tài sản vật chất đầy đủ. Thiếu bất kỳ yếu tố nào trong sáu yếu tố này thì chưa phải toàn vẹn”.

Khóa học online miễn phí “Tự học để trở thành UX Designer” của tác giả Phạm Khôi với 4 giờ – 40 phút video + tài liệu Designlab.edu.vn, dành cho UI Designer, Product Owner, Developer và sinh viên..

BẮT ĐẦU HỌC

Không cần đăng ký hoặc trả bất cứ chi phí nào! Tất cả đã sẵn sàng!

QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM: “Tôi chỉ có cảm giác là mình “thuộc về đây”, mình về để chia sẻ với bạn bè, gia đình, các người trẻ khác những khó khăn, đắng cay, tủi nhục và đau thương của những người đã “sinh nhầm thế hệ” (Alan Phan 1968)

KINH TẾ THẾ GIỚI: “6 lực chuyển sẽ biến dạng nền kinh tế toàn cầu và tạo nên một môi trường xã hội khác biệt cho thế hệ trẻ với nhiều trái ngọt cho những người nhập cuộc đúng lúc và thực thi chính xác”.

DOANH NHÂN VIỆT NAM: “Lợi thế cạnh tranh của doanh nhân Việt là sức chịu đựng bền bỉ của họ và cách điều chỉnh hoạt động nhanh chóng để thích hợp với một môi trường kinh doanh luôn bất ổn”.
THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI: “Cuộc sống và kinh doanh cần có đam mê, giống như sáng sớm tôi đánh tennis: lúc thì đánh thắng, lúc thì thua, không quan trọng, quan trọng là mình được chơi một trò chơi”.
QUAN ĐIỂM SỐNG: “Một người thành công trong cuộc sống phải hội đủ sáu yếu tố: sức khỏe, trí tuệ đầy đủ, tinh thần mạnh mẽ – sáng suốt, tâm linh thanh nhàn – êm ả, trả ơn xã hội bằng đóng góp thiết thực, có tài sản vật chất đầy đủ. Thiếu bất kỳ yếu tố nào trong sáu yếu tố này thì chưa phải toàn vẹn”.
THÁI ĐỘ LẠC QUAN: “Thất bại không thể là một sự lựa chọn. Giữ vững niềm tin bạn nhé!”
TIỀN BẠC: “Tôi có một câu nói trên bàn viết để nhắc nhở mình, “a fool and his money are soon parted” (Một gã khờ và tiền của hắn sẽ chia tay nhau rất sớm)”
GIA ĐÌNH: “Gia đình tôi có truyền thống rất dân chủ, cởi mở, minh bạch và không trốn tránh trách nhiệm. Đối với tôi, mình luôn luôn có thể sai”.
DẠY CON: “Tình yêu của cha mẹ càng nhiều, con càng ngoan”.

 

Software Product Designer Mobile: +84 981-911-011 Email: khoipn@uxvietnam.com Skype: khoipn - Always Online